Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một công việc phức tạp muốn có được một quá trình nhanh gọn lẹ và đảm bảo hiệu quả chúng ta nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên cần phải có những lưu ý mà những người chưa có kinh nghiệm chuyển nhà cần biết.

Nếu bạn chưa bao giờ phải chuyển căn hộ thì bạn không thể hình dung hết các phiền toái hay các vấn đề phát sinh với công việc. Tuy nhiên vấn đề nào cũng có cách giải quyết nhất là khi bạn chuẩn bị mọi thứ chu đáo cùng với việc tham khảo các thông tin hữu ích liên quan.

Vấn đề gây khó khăn cũng như quan trọng nhất đối với việc chuyển nhà đó là đóng gói đồ đạc. vì thế lưu ý để đóng gói đồ đạc một cách gọn gàng luôn là ưu tiên hàng đầu cho việc chuyển nhà. Thông thường tự đóng gói đồ đạc là phương án lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm nhất, việc tự đóng gói giúp bạn rà soát đồ đạc của chính mình tuy nhiên chuyện này chỉ hợp lí nếu đồ đạc của bạn đơn giản và nhỏ gọn. Còn đối với trường hợp bạn có cả tấn đồ đạc thì việc này vừa tốn thời gian lại rất khó khăn vất vả.

Phương án lựa chọn trong trường hợp này là nhờ tới các dịch vụ chuyển nhà nhất là chuyển nhà trọn gói Chuyển nhà Tấn Phát.  Với việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà bạn vừa tiết kiệm được thời gian vừa an tâm về đồ đạc của mình, đã có những người chuyên nghiệp xử lí. Tuy nhiên, vẫn có những lưu ý khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà vì vậy tham khảo kinh nghiệm Chuyển nhà Tấn Phát đưa ra cho bạn.

  • Giảm 30% chi phí vận chuyển

Thứ nhất: Điều đầu tiên bạn phải lưu ý đó là lựa chọn nhà cung cấp thích hợp

Dịch vụ chuyển nhà ở Hà Nội đều rất phong phú tuy nhiên nổi tiếng và đáng tin cận vẫn phải kể đến đơn vị vận chuyển Chuyển nhà Tấn Phát. Đây là một địa chỉ uy tín cho những ai muốn tìm đến dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, nhân viên tận tình và cẩn thận, thực hiện công việc một cách có trách nhiệm.

Thứ hai: Các lưu ý khi đóng gói đồ

Vì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng ta giao hoàn toàn mọi việc cho bên công ty và nhân viên công ty. Nên để tránh tình việc mất mát đi những vật dụng quan trọng, tư trang đắt tiền hay đồ dễ thất lạc. Chúng ta nên làm một động tác là đóng gói những đồ đạc này lại ở va li hoặc những vật đựng chắc chắn có ghi chú phía trên và để riêng khóa cẩn thận.

Sau khi chuẩn bị xong đừng quên những cuộn băng keo bản lớn, cuộn dây buộc là loại vải mềm, dài, búi dạ thường được bán ở các quầy tạp hóa. Một lưu ý để giúp đỡ các công ty chuyển nhà trọn gói bạn có thể ghi chú ở ngoài các hộp chuyển đồ về đựng vật gì, vị trí đặt đồng thời ở nhà mới ghi chú nơi cần cần đặt, hướng đặt.

Ví dụ ở vị trí muốn đặt giường lấy một tờ giấy trắng, ghi chú giường, xoay về phía cửa sổ, bàn song song tường…với các chỉ dẫn cụ thể như vậy, dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ trở nên hoàn hảo cho bạn. Việc cuối cùng đi với vấn đề đóng gói là ghi chú lại đồ đạc. Bạn cần có bản ghi chú đồ đạc cho từng phòng để tiện cho việc kiểm tra đối chiếu lại sau khi vận chuyển đến nhà mới.

Thứ 3: Yêu cầu với các dịch vụ chuyền nhà trọn gói

Với việc sử dụng dịch chuyển nhà trọ gói đồng nghĩa bạn giao phó toàn bộ đồ đạc của gia đình mình vào công ty này nên việc đặt ra những yêu cầu nhất định sẽ không phải là thừa.

Ví dụ bạn nên thỏa thuận trước về các yêu cầu về an toàn đồ đạc, những đồ dễ vỡ khi vận chuyển phải được đựng trong thùng có chứa bông và xốp, không được gây xước với tủ bàn ghế,ti vi, đồ đạc được đóng gói và chuyển đến đúng ghi chú…..Tất cả các vấn đề nhà cần được thỏa thuận trước với nhà cung cấp dịch vụ.

Thứ 4: Thanh lí đồ cũ

Đối với nhiều người thì việc chuyển nhà đồng thời là việc kiểm kê, thanh lí đồ cũ, sau khi dò lại một lượt danh sách đồ đạc của mình. Bạn sẽ nhận thấy những đồ mà mình hầu như không còn dịp sử dụng nữa, hoặc đã lỗi thời, không còn công dụng và thẩm mĩ không đạt yêu cầu đây là dịp để bạn mạnh dạn thanh lí.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà sẽ là một công việc nhẹ nhàng hơn nữa nếu biết cách sắp xếp và chuẩn bị mọi thứ chu đáo. Hãy tham khảo và ghi nhớ những lưu ý trên để biến việc lớn thành việc nhỏ nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty vận chuyển uy tín 0948679486. Chuyển nhà Tấn Phát  tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn hiện nay. Hãy liên hệ ngay để trải nghiệm những dịch vụ giá rẻ, chất lượng tốt của chúng tôi: